เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00

กรุงเทพและปริมณฑล

065-640-5400

 

เกี่ยวกับเรา

We're in the People Business

ก่อตั้งเมื่อปี 2016 มายเทราส์คือผู้นำในการให้บริการสปาและนวดเดลิเวอรี่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

We Take Mobile Massage Services to a New Level

มายเทราส์เป็นแพลตฟอร์มการให้บริการด้านสุขภาพองค์รวมนอกสถานที่ ก่อตั้งโดย วลี พิริยะพงศ์ศักดิ์ ในปี 2016 โดยบริการหลักของมายเทราส์นั้นได้แก่ บริการนวด สปาเพื่อการผ่อนคลาย และบริการการนวดรักษาโดยแพทย์แผนไทย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน องค์กร หรืองานอีเวนต์ ต่าง ๆ ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยเราได้คัดเลือกทีมงานและบุคคลากรที่มีความรู้และฝีมือเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของมายเทราส์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มีคุณภาพและมาตรฐาน ไปพร้อมกับความผ่อนคลายในสถานที่ที่ตนเองต้องการ รวมทั้งสามารถประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทางฝ่ารถติดอีกด้วย

รูปแบบการให้บริการของเรานั้นหลากหลาย ได้แก่ บริการนวดไทย นวดออยล์ นวดเทราพิวติก นวดดีฟทิชชู นวดสปอร์ต นวดสวีดิช นวดคุณแม่ตั้งครรภ์ บอดี้สปา และนวดรักษา (โดยแพทย์ที่มีใบประกอบโรคศิลป์) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย โดยมายเทราส์นั้นเปิดให้บริการทุกวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ตั้งแต่ 9:00-22.00 น.

มายเทราส์นั้น ร่วมงานกับผู้ให้บริการอิสระมากกว่า 30 คน ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล โดยเทราพีสนวดนั้นจำเป็นต้องขึ้นทะเบียนกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข ส่วนแพทย์แผนไทย แผนตะวันออก หรือแผนประยุกต์นั้น ต้องมีใบประกอบโรคศิลป์ตามสาขาที่ให้การรักษา นอกจากนี้มายเทราส์นั้นมีขั้นตอนการคัดเลือก ทดสอบฝีมือ และตรวจสอบเอกสารสำคัญด้านวิชาชีพ ก่อนให้ผู้บริการอิสระแต่ละท่านเข้าร่วมทีมบริการกับเรา