เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00

กรุงเทพและปริมณฑล

065-640-5400

ENERGIZING MASSAGE ทำให้สดชื่นมีพลัง

BOOK NOW

Balance Thai Massage

From ฿1,300 / 120 minutes

นวดบาลานซ์ไทย เพลิดเพลิน 2 ชั่วโมงเต็มไปกับเทคนิคนวดไทยผสมผสานกับโยคะเสตรชชิ่ง ที่ทำให้ลดความตึงของกล้ามเนื้อและปรับสมดุลพลังงานในร่างกาย ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นไปพร้อม ๆ กัน

READ MORE

Balance Thai With Oil Massage

From ฿1,400 / 120 minutes

นวดบาลานซ์ไทยออยล์ น้ำหนักการนวดโปรแกรมนี้เบากว่าบาลานซ์ไทย ที่มีการผสมผสานการนวดน้ำมันหรือน้ำมันผสมบาล์มฤทธิ์ร้อน ที่ใช้ในการผ่อนคลายตามแนวแขนขาหลัง เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกายพร้อมกับผ่อนคลาย

READ MORE

Foot & Shoulder Recovery Massage

From ฿1,450 / 120 minutes

นวดฟื้นฟูสภาพฝ่าเท้าและคอบ่าไหล่ สำหรับผู้ที่มีความอ่อนล้าและต้องการกระตุ้นระบบหมุนเวียนของเลือดจากการนั่งหรือยืนเป็นเวลานาน โปรแกรมการนวดนี้ช่วยให้คุณได้เพิ่มการขยับของข้อต่อสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แขน ไหล่ บ่า ข้อมือ ขาและเท้า

READ MORE

Upper body De-stressing Massage

From ฿1,400 / 120 minutes

นวดคลายเครียดครึ่งตัวบน ให้คอและบ่าที่แข็งเกร็งของคุณได้พักบ้าง คอร์สนี้ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับลดความตึง และเพิ่มการเคลื่อนไหวของลำตัวช่วงบน เช่น ไหล่และแขน ที่การปวดเมื่อยเกิดจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน

READ MORE
บริการนวดนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการนวดที่บ้าน นวดที่ออฟฟิศ หรือที่ต่าง ๆ จาก myTHERAS (มายเทราส์)  จะช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เมื่อต้องการนวดหรือทำสปาเพียงแค่นึกถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างตรงเวลา หรือถ้าเป็นองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องการให้บริการลูกค้ากับผู้ที่มาร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์ไปสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เช่นกัน