เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00

กรุงเทพและปริมณฑล

065-640-5400

Facial & Body ทรีตเมนต์ลำตัวและใบหน้า

BOOK NOW

Green Tea Detox Body Scrub & Aromatherapy Massage

From ฿2,150 / 120 minutes

อโรมาเทราพีกรีนทีดีท๊อกซ์บอดี้สครับ ขัดผิวและนวดน้ำมันอโรมา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ จากชาเขียว เนื้อสครับน้ำตาล จาก Organic Sugar และ Organic Shea Butter และ Organic Coconut Oil ปิดท้ายด้วยล็อคความชุ่มชื่นของผิว ด้วยการนวดอโรมาเทราพีส ออยล์ Almond & Rice Brand กลิ่น Lavender & Vetiver ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

READ MORE

Citrus Glow Body Scrub & Aromatherapy Massage

From ฿2,150 / 120 minutes

อโรมาเทราพีซีทรัลโกลว์บอดี้สครับ ผิวและนวดน้ำมันอโรมา เหมาะสำหรับผิวท่ีต้องการ ความขาวใสเป็นพิเศษ เนื้อสครับครีม สกัดจากผลไม้ Grapefruit และ Orange และที่สำคัญ Papaya ที่มี เอนไซม์ที่ช่วยลดรอยด่างดำ และทำให้ผิวขาวใสขึ้น ปิดท้ายด้วยล็อคความชุ่มชื่นของผิว ด้วยอโรมาเทราพีสออยล์ Almond & Rice Brand กลิ่น Citrus & Peppermint ให้ความรู้สึกสดชื่น มีพลัง

READ MORE

Anti-Cellulite Massage

From ฿2,650 / 90 minutes

นวดกระชับแอนติเซลลูไลต์ หรือการนวดเฟริ่มมิ่งด้วยมือ ไม่ใช่เครื่อง ด้วยน้ำมันสูตรพิเศษ สกัดจากธรรมชาติล้วน ไม่มีสารเคมี เช่น Lemon, Grapefruit, Cypress, Geranium bourbon, Orange, Black pepper เหมาะสำหรับการลดริ้วรอย และลดไขมัน ผิวเปลือกส้ม ตามแขนและขา โดยเทคนิคการนวดพิเศษเฉพาะ

READ MORE

Coconut Oil Facial Massage

From ฿600 / 30 minutes

นวดบำรุงผิวหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่มีวิตามิน E ตามธรรมชาติ สำหรับเติมความชุ่มชื้น และลดความแห้งกร้านของผิวที่เกิดจากการโดนแดดและลำแสง UV และทำให้สีผิวเนียนเสมออีกด้วย

READ MORE
บริการนวดนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการนวดที่บ้าน นวดที่ออฟฟิศ หรือที่ต่าง ๆ จาก myTHERAS (มายเทราส์)  จะช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เมื่อต้องการนวดหรือทำสปาเพียงแค่นึกถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างตรงเวลา หรือถ้าเป็นองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องการให้บริการลูกค้ากับผู้ที่มาร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์ไปสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เช่นกัน