เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00

กรุงเทพและปริมณฑล

065-640-5400

MEDICAL MASSAGE นวดรักษาด้วยแพทย์

BOOK NOW

MEDICAL MASSAGE BY LICENSED TTM & TCM DOCTOR

หัตถเวชกรรมแผนไทย ให้การรักษาโดยแพทย์

การรักษาด้วยวิธีการแพทย์แผนไทยหรือแผนตะวันออกนั้น (Medical Treatment) เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ หรือมีความเจ็บปวดยาวนานเรื้องรัง โดยการนวดนั้นเป็นการนวดหัตถเวชระดับสูงโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีใบประกอบโรคศิลป์สาขาเวชกรรมไทยและนวดไทย เนื่องจากอาการดังกล่าวมีความซับซ้อนของระบบกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นประสาท จึงจำเป็นต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เพื่อความปลอดภัย และประสิทธิภาพการรักษาที่สูงขึ้น

  • อาการปวดกล้ามเนื้อบ่าเรื้องรัง Myofascial Pain Syndrome
  • อาการเอ็นกล้ามเนื้ออักเสบ Tendinitis
  • อาการปวดศรีษะไมเกรน Migraine
  • อาการปวดข้อเข้าจากข้อเข่าเสื่อม Osteoarthritis
  • อาการปวดหลังจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท Herinated Disc
  • ฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายสำหรับอาการอัมพฤกต์ อัมพาต Post-Stroke Rehabilitation
  • อัมพาตใบหน้า Bell’s Palsy
  • ปวดกล้ามเนื้อจากอาการไฟโบรมัยอัลเจีย Fibromyalgia Pain
ทีมงานแพทย์แผนไทย และแพทย์แผนตะวันออก วุฒิปริญญาและมีใบประกอบโรคศิลป์

Holistic Traditional Chinese Treatment

From ฿1,850 / 120 minutes

ปรับสมดุลด้วยการแพทย์จีนผสมผสาน ด้วยเทคนิค ทุยนา ครอบแก้ว และฝังเข็ม เพื่อรักษาอาการ ปวดหัว ไมเกรน ปวดต้นคอ คอตกหมอน ปวดบ่า ไหล่ติด ปวดเอว หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ฯลฯ

READ MORE

Holistic Traditional Thai Treament

From ฿1,850 / 120 minutes

ปรับสมดุลด้วยการแพทย์แผนไทย ให้บริการตรวจวินิจฉัย รักษา หัตถบำบัด ตามศาสตร์ การแพทย์แผนไทย โดยรักษาผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บปวด ตามกล้ามเนื้อ โรคอัมพฤกษ์/อัมพาต โรคกระดูกและ ข้อต่างๆ

READ MORE

Manual Lymphatic Drainage

From ฿1,850 / 120 minutes

การนวดเดรนน้ำเหลืองนี้ สามารถช่วยในการกำจัด น้ำเหลืองไม่ดี หรือของเสียต่าง ๆ ออกจากร่างกาย ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ที่เพิ่งผ่าตัดหรือประสบอุบัติเหตุ สามารถช่วยลดความเจ็บบวด และอาการบวมได้

READ MORE

Traditional Thai Spinal Manupulation Therapy

From ฿1,850 / 120 minutes

นวดปรับสมดุลโครงสร้างสรีระ เป็นการนวดเพื่อปรับสมดุล และปรับโครงสร้างกระดูก สันหลังที่ผิดรูป ที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือผลจากอุบัติเหต ส่งผลให้เกิดอาการปวดตามมือ แขน คอ บ่า ไหล่ สะโพก และส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

READ MORE
บริการนวดนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการนวดที่บ้าน นวดที่ออฟฟิศ หรือที่ต่าง ๆ จาก myTHERAS (มายเทราส์)  จะช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เมื่อต้องการนวดหรือทำสปาเพียงแค่นึกถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างตรงเวลา หรือถ้าเป็นองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องการให้บริการลูกค้ากับผู้ที่มาร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์ไปสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เช่นกัน