เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00

กรุงเทพและปริมณฑล

065-640-5400

MOMMY-TO-BE MASSAGE นวดคุณแม่ตั้งครรภ์

เพราะช่วงตั้งครรภ์นั้น การสุขภาพคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่สำคัญอย่างยิ่งกับพัฒนาการของลูกน้อย ไม่มีอะไรดีไปกว่าการนวดและสปาคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่มายเทราส์ไปให้บริการถึงบ้าน เพื่อให้คุณแม่นั้นได้ผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกายได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

BENEFITS OF PRENATAL MASSAGE

ประโยชน์จากการนวดสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

จากผลงานวิจัยนี้พบว่า การนวด Prenatal Massage หรือการนวดขณะตั้งครรภ์นั้นมีประโยชน์สำหรับคุณแม่ก่อนการคลอดดังนี้

  • 25% ใช้เวลาในการคลอดน้อยลง
  • 30% สามารถลดการใช้ยาสำหรับบรรเทาการเจ็บปวดได้น้อยลง
  • 50% ลดความจำเป็นในการผ่าตัดหน้าท้องเพื่อคลอด
  • 60% ลดความจำเป็นในการบล๊อคหลังเพื่อคลอด

นอกจากนี้การนวดยังส่งผลดีกับคุณแม่ขณะตั้งครรภ์อีกด้วย ได่แก่

  • ช่วยด้านการผ่อนคลายความเครียด ความกังวล
  • ลดความดัน การบวมน้ำและกันการเกิดเส้นเลือดขอด
  • เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและระบบน้ำเหลือง
  • ทำให้กล้ามเนื้อคอ หลังคลายตัว รวมถึงบรรเทาอาการปวดข้อ
  • บรรเทาอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ ตระคริว ตามขา
มายเทราส์ให้บริการโปรแกรม Mommy-to-be ด้วยทีมเทราพีสนวดที่มีประสบการณ์และความรู้ด้านกายภาพของคุณแม่ตั้งครรภ์ การดูแลคุณแม่ก่อนคลอดและหลังคลอดโดยเฉพาะเท่านั้น

Peaceful Prenatal Massage

From ฿1,450 / 120 minutes

นวดออยล์คุณแม่ตั้งครรภ์นั้น เป็นการเสริมสร้างสุขภาพคุณแม่และลูกน้อย ซึ่งการนวดน้ำมัน น้ำหนักการนวดเบาและปานกลาง สามารถช่วยในการลดความเครียด บรรเทาการปวดหลัง ปวดขา ตะคริว อาการปวดหัว และการบวมน้ำ ในระยะตั้งครรภ์

READ MORE

Coconut Oil Massage

From ฿1,550 / 120 minutes

โคโคนัทออยล์มาสสาจ หรือ นวดออยล์ด้วยน้ำมันมะพร้าว เพื่อบำรุงผิวที่แห้งให้ชุ่มชื้นจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พร้อมฟื้นฟูผิวจากวิตามินอี ปริมาณสูงจากธรรมชาติ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นและรอยแตกลาย เพื่อให้ผิวสวยและเนียนนุ่ม

READ MORE

Coconut Oil Facial Massage

From ฿600 / 30 minutes

นวดบำรุงผิวหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่มีวิตามิน E ตามธรรมชาติ สำหรับเติมความชุ่มชื้น และลดความแห้งกร้านของผิวที่เกิดจากการโดนแดดและลำแสง UV และทำให้สีผิวเนียนเสมออีกด้วย

READ MORE

Green Tea Detox Body Scrub & Aromatherapy Massage

From ฿2,150 / 120 minutes

อโรมาเทราพีกรีนทีดีท๊อกซ์บอดี้สครับ เป็นการขัดผิวและนวดน้ำมันอโรมา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ จากชาเขียว เนื้อสครับน้ำตาล จาก Organic Sugar และ Organic Shea Butter และ Organic Coconut Oil

READ MORE
บริการนวดนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการนวดที่บ้าน นวดที่ออฟฟิศ หรือที่ต่าง ๆ จาก myTHERAS (มายเทราส์)  จะช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เมื่อต้องการนวดหรือทำสปาเพียงแค่นึกถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างตรงเวลา หรือถ้าเป็นองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องการให้บริการลูกค้ากับผู้ที่มาร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์ไปสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เช่นกัน