เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00

กรุงเทพและปริมณฑล

065-640-5400

RELAXATION MASSAGE นวดรีแลกซ์เพื่อการผ่อนคลาย

BOOK NOW

Swedish Oil Massage

From ฿1,400 / 120 minutes

การนวดสวีดิช คือ การนวดน้ำมันทั้งตัว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ด้วยเทคนิคการนวดน้ำมันแบบตะวันตก น้ำหนักเบา เหมาะกับผู้เริ่มนวด ซึ่งการนวดออยล์นี้จะช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดลมในจากท่วงท่าการนวดต่อเนื่อง

READ MORE

Hot Herbal Compress Massage

From ฿1,700 / 120 minutes

การนวดนี้เป็นการนวดพร้อมกับการประคบด้วยลูกประคบสมุนไพรสดหรือแห้งที่นึ่งด้วยเตานึ่ง สามารถคลายกล้ามเนื้อและเส้นที่ตึงได้ และตัวสมุนไพร เช่น ไพล ขมิ้นชัน มะกรูด การบูร ยังช่วยการการลดการบวมและอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

READ MORE

Coconut Oil Massage

From ฿1,550 / 120 minutes

โคโคนัทออยล์มาสสาจ หรือ นวดออยล์ด้วยน้ำมันมะพร้าว เพื่อบำรุงผิวที่แห้งให้ชุ่มชื้นจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พร้อมฟื้นฟูผิวจากวิตามินอี ปริมาณสูงจากธรรมชาติ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นและรอยแตกลาย เพื่อให้ผิวสวยและเนียนนุ่ม

READ MORE

Relaxing Aromatherapy Massage

From ฿1,600 / 120 minutes

นวดรีแลกซิ่งอโรมาเทราพี เป็นการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกด้วยน้ำหนักการนวดที่นุ่มนวล พร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้สกัดจากธรรมชาติ จากน้ำมันอโรมาเทราพี สำหรับผ่อนคลายความเครียด และทำให้จิตใจสงบ เป็นการพักผ่อนและเติมพลังให้กับร่างกายอย่างเต็มที่

READ MORE
บริการนวดนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการนวดที่บ้าน นวดที่ออฟฟิศ หรือที่ต่าง ๆ จาก myTHERAS (มายเทราส์)  จะช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เมื่อต้องการนวดหรือทำสปาเพียงแค่นึกถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างตรงเวลา หรือถ้าเป็นองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องการให้บริการลูกค้ากับผู้ที่มาร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์ไปสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เช่นกัน