เปิดทุกวัน 9.00 - 22.00

กรุงเทพและปริมณฑล

065-640-5400

REMEDIAL MASSAGE บรรเทา เพิ่มประสิทธิภาพ

มายเทราส์ บริการนวดที่บ้าน นวดนอกสถานที่ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

REMEDIAL MASSAGE

นวดบรรเทาอาการเจ็บปวด หรือนวดฟื้นฟูสุขภาพ เพิ่มประสิทธิภาพ

Remedial Massage หรือนวดบรรเทาอาการนั้นเป็นโปรแกรมที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อผู้ที่ต้องการป้องกันและบรรเทากล้ามเนื้อที่ได้รับบาดเจ็บ กล้ามเนื้อที่อักเสบหรือปวดบวม ไม่ว่าจะการปวดต้นคอ ปวดไหล่ ปวดหลังและหลังล่าง จากพฤติกรรรมหลักดังต่อไปนี้

  • เดินทางบ่อย นั่งนาน
  • ใช้คอมพิวเตอร์และใช้มือถือเป็นระยะเวลานาน
  • นั่งทำงานต่อเนื่องยาวนานทั้งวันโดยไม่พัก
  • ใช้ร่างกายส่วนนั้นซ้ำ ๆ เช่น แขน นิ้วมือ
  • เลี้ยงลูก อุ้มลูกเป็นระยะเวลานาน
  • ปวดจากอาการออฟฟิศซินโดรม
  • บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา และต้องการฟื้นฟูร่างกาย เช่น การยกน้ำหนัก กอล์ฟ เทนนิส วิ่งมาราธอน

เทคนิคการนวดเพื่อบรรเทาอาการและฟื้นฟูประสิทธิภาพ จะใช้หลักการนวดกดจุด (Acupressure Massage) นวดบำบัดเนื้อเยื่อชั้นลึก (Deep Tissue Massage) และการกดจุดเจ็บ (Trigger Point Massage) ผสมผสานกันตามความเหมาะสมของร่างกาย

แนะนำสัปดาห์ละ 1 ครั้งในช่วงเริ่มแลก และลดจำนวนลงเหลือ 2 สัปดาห์ครั้ง หรือเดือนละ 1 ครั้ง เมื่ออาการดีขึ้น

Advanced Thai Therapeutic Massage

From ฿1,450 / 120 minutes

นวดแอดวานซ์เทราพิวติกออฟฟิศซินโดรมนี้ ได้ออกแบบมาสำหรับการบรรเทาเฉพาะจุด ที่ร่างกายได้รับบาดเจ็บซ้ำ ๆ เช่น ออฟฟิศซินโดรม ที่มีการปวดต่อเนื่องเป็นเวลานาน โดยใช้เทคนิคนวดไทยกดจุด และการนวดกล้ามเนื้อชั้นลึกผสมผสานกัน

READ MORE

Hot Herbal Compress Massage

From ฿1,700 / 120 minutes

การนวดนี้เป็นการนวดพร้อมกับการประคบด้วยลูกประคบสมุนไพรสดหรือแห้งที่นึ่งด้วยเตานึ่ง สามารถคลายกล้ามเนื้อและเส้นที่ตึงได้ และตัวสมุนไพร เช่น ไพล ขมิ้นชัน มะกรูด การบูร ยังช่วยการการลดการบวมและอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

READ MORE

Deep Tissue & Sport Massage

From ฿1,550 / 120 minutes

นวดดีฟทิชชูและสปอร์ต เป็นการนวดน้ำมันทั้งตัวที่กล้ามเนื้อชั้นลึกใต้ผิวหนัง เหมาะสำหรับกล้ามเนื้อที่ใช้งานอย่างหนัก เช่น คนที่เข้ายิม เล่นกีฬาประจำ หรือแม้แต่ออฟฟิศซินโดรม ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดที่เกิดจากการหดเกร็งของกล้ามเนื้อได้

READ MORE

Massage For Healing by Licensed TTM/TCM Doctor

From ฿1,850 / 120 minutes

นวดรักษาโดยแพทย์แผนไทยหรือจีน เจ็บหลังเรื้อรัง ร้าวแขน ข้อเข่าเสื่อม กระดูกสันหลังทับเส้นประสาท หัวไหล่ติด มั่นใจด้วยทีมแพทย์แผนไทยและตะวันออกระดับปริญญาทางการแพทย์ มีใบประกอบโรคศิลป์ด้านเวชกรรมและนวดรักษา ที่จะสร้างโปรแกรมการรักษาโรค นวดแบบอายุรเวชและการกายภาพที่เหมาะสมให้กับคุณโดยเฉพาะ

READ MORE
บริการนวดนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการนวดที่บ้าน นวดที่ออฟฟิศ หรือที่ต่าง ๆ จาก myTHERAS (มายเทราส์)  จะช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เมื่อต้องการนวดหรือทำสปาเพียงแค่นึกถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างตรงเวลา หรือถ้าเป็นองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องการให้บริการลูกค้ากับผู้ที่มาร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์ไปสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เช่นกัน